โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ(MOU)กับวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 ธันวาคม 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

(15 ธ.ค. 63)  เวลา 14.00 น.  ที่ห้องประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก   ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ(MOU) กับนายปราโมทย์  บุญเลิศล้ำ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก  พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร

พิธีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  และ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก  เป็นการลงนามบันทึกข้อตกลงในการสนับสนุนและร่วมมือกันบูรณาการด้านวิชาการ  ด้านการวิจัย และบริการทางวิชาการ ซึ่งครอบคลุมทั้งทางด้านการจัดการเรียนการสอน การวิจัย การบริการทางวิชาการแก่สังคม การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และการประกันคุณภาพการศึกษา ตลอดจนความร่วมมือในด้านอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อภาคีเครือข่าย  ดังนั้นความร่วมมือในครั้งนี้ จึงถือเป็นนิมิตหมายที่ดี ในการผนึกภาคีเครือข่าย การบริการวิชาการแก่สังคม มุ่งสร้างชุมชุนเข้มแข็ง ตอบโจทย์ความต้องการท้องถิ่น เชื่อมโยงแหล่งการเรียนรู้ ให้นักศึกษา ต่อไป

ข่าว/ภาพ - ปภาดา พลอยอิ่ม